Những điều bố mẹ nên biết khi chọn mua xe đẩy cho bé

1. Chọn một chiếc xe đẩy theo tuổi

Chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với tuổi của con bạn là rất quan trọng, một chiếc xe phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp con bạn phát triển tốt nhất. Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi nên chọn cho em bé loại xe đáp ứng 3 tư thế ngồi, nằm, ngả; còn 6 tháng tuổi cứng rắn hơn và ổn định hơn, bé có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe thế nào cũng được. Cơ bản là em bé trong khoảng thời gian dưới 6 tháng, xương sống không ổn định, vì vậy hãy chọn đệm mềm, xe đẩy hai chiều kết hợp cái nôi cho bé ngủ sẽ thích hợp hơn. Xe đẩy 2 chiều cũng giúp cha mẹ nói chuyện với bé, vui chơi với em bé thuận tiện hơn khi di chuyển, và bố mẹ dễ dàng sử dụng hơn.

Trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi cơ thể đã tương đối cứng cáp nên có thể chọn một chiếc xe đẩy một chiều, bạn có thể mua một chiếc xe chỉ có chức năng ngồi và dễ dàng gập lại, di chuyển và mang rất dễ dàng, cả gia đình đi chơi cũng thoải mái hơn.

Lưu ý khi mua xe đẩy em bé

2. Xem kỹ cấu tạo xe

Khi chọn xe đẩy trẻ em, điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống phanh trước và phanh sau cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khung xe phải đảm bảo rằng cân bằng của xe và xe không bị nghiêng. Nệm phải dày và mềm nhưng nên được thông gió đầy đủ để không làm nóng em bé, lớp đệm này có thể tháo rời để dễ vệ sinh.

3. Trọng lượng của xe

Trọng lượng hoặc thể tích của xe cũng nên được xem xét khi mua một chiếc xe. Đừng mua xe quá nặng bởi khi di chuyển sẽ không nhanh. Trọng lượng tối đa của xe em bé cũng nên được xem xét. Nên chọn xe có trọng lượng lớn để ngồi thoải mái ngay cả khi trọng lượng của bé tăng lên và không ảnh hưởng đến độ bền của xe.

4. Chi phí của xe

Khi mua một chiếc xe cũng cần phải quan tâm đến giá của sản phẩm, với việc sử dụng em bé như thế nào chiếc xe có giá để phù hợp với điều kiện của gia đình. So sánh giá của cùng một sản phẩm để mua chiếc xe thích hợp nhất.

Có rất nhiều mô hình của các đại lý bán xe giảm giá hoặc khuyến mãi tặng khách hàng, do đó, chọn thời gian này để lựa chọn chiếc xe chỉ đẹp mà giá là hấp dẫn nhất.

5. Bao gồm phụ kiện

Thông thường, xe sẽ chỉ có khoang chứa phía sau hoặc phía sau, một mái nhà, một số xe có túi sinh thêm hoặc một số đồ chơi trẻ em đi kèm với chúng. Có thể di chuyển với cha mẹ và có thể chơi đồ chơi. Cha mẹ cũng có thể mang những đồ trẻ em được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Với vài lưu ý trên đây, hy vọng rằng các mẹ và các bố có thể chọn được một chiếc xe đẩy ưng ý chất lượng giá hợp lý nhất cho con mình sử dụng nhé ! 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *